ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ไทยอีเพย์!! ผู้นำในด้านการให้บริการระบบอีคอมเมิร์ซแบบครบวงจร

ซึ่งเราจะแบ่งการให้บริการออกเป็น 2 รูปแบบบริการหลักๆ ดังนี้

เกี่ยวกับบริษัทเรา  1. ยินดีต้อนรับเข้าสู่ "PORAR Community" ชุมชนธุรกิจออนไลน์ ที่ตอบสนองความต้องการของคุณครบวงจร แบบ One Stop Service บริษัท เพย์ โซลูชั่น จำกัด ของเราก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2544 โดยเริ่มต้นพัฒนาแอปพลิเคชั่น และซอฟท์แวร์จำหน่าย แล้วในขณะเดียวกัน ก็เริ่มเปิดให้ "บริการเว็บโฮสติ้ง" เป็นรายแรกๆ ของประเทศไทย ธูรกิจเว็บโฮสติ้งจึงถือเป็นธุรกิจ เริ่มแรกและบุกเบิกที่บริษัทของเรา มีความเชี่ยวชาญ และตั้งใจทำเป็นอาชีพมาอย่างยาวนาน

  2. วันเวลาผ่านไป ธุรกิจอีคอมเมิร์ชเริ่มเติบโตขึ้นในไทยและมีแนวโน้มที่สดใส "ThaiePay" จึงถูกสร้างขึ้นเป็นระบบชำระเงินผ่านบัตรเครดิตออนไน์แบบพร้อมใช้งาน เป็นเอกชนรายแรกที่ริเริ่มเปิดให้บริการมาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งมีกลุ่มลูกค้าธุรกิจจำนวนมาก ใช้บริการระบบชำระเงินของเรา และเมื่อต้นปี พ.ศ. 2553 ก็ได้มีการเปิดบริการระบบร้านค้าออนไลน์ แบบสำเร็จรูปแนวใหม่ ที่ปรับแต่งสไตล์ได้อย่างอิสระ และเป็นที่นิยมอย่างมากในขณะนี้ ปัจจุบันไทยอีเพย์มีร้านค้าสมาชิกที่ใช้บริการมากกว่า 400 ร้านค้าคุณภาพ และมีปริมาณธุรกรรมการชำระเงินผ่านระบบเป็นมูลค่าหลายสิบล้านบาทต่อเดือน

  3. ทีมงานของเรา นอกจากมีการพัฒนาระบบต่างๆ เป็นการภายในแล้ว ก็ได้รับบริการพัฒนาระบบและเว็บไซต์ให้กับลูกค้าทั่วไปอีกด้วย เมื่อลูกค้าเห็นผลงานก็เริ่มติดต่อเข้ามามากขึ้น "PorarDesign" จึงเป็นทีมงานอีกทีมหนึ่งที่มีงานค่อนข้างเยอะ และมีลูกค้าที่ต้องการงานที่ไม่ซ้ำแบบใครและเป็นงานปราณีต สร้างสรรค์ ติดต่อเข้ามาเป็นจำนวนมากทีเดียว

  4. การทำการตลาดออนไลน์ ของแผนก "RankGo" ก็เป็นอีกหนึ่งแผนกที่สร้างขึ้นรองรับความต้องการของลูกค้า ที่ต้องการประสบความสำเร็จในโลกออนไลน์ ต้องการให้เว็บไซต์ของตนเองเป็นที่รู้จัก ด้วยงบประมาณที่สมเหตุผล และทำการตลาดได้ตรงจุด ซึ่งทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญเป็นอย่างยิ่ง ผลงานที่ผ่านมา น่าจะเป็นเครื่องรับประกันได้เป็นอย่างดี

  5. ล่าสุด ebooks.in.th คือ บริการคลังหนังสือ ซึ่งประกอบไปด้วยส่วนที่เป็น เว็บไซต์ และ แอปพลิเคชั่นในอุปกรณ์พกพาต่างๆ ที่ทำหน้าที่ รวบรวมหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ (ebooks) ของไทยทั้งหมด ผ่านระบบบนเว็บไซต์ ซึ่งนักเขียนและสำนักพิมพ์ สามารถอัปโหลดส่งไฟล์หนังสืออิเล็กทรอนิกส์ ได้ด้วยตนเองอย่างอิสระ แอปพลิเคชั่นชื่อ "ebooks.in.th" (ชื่อเดียวกันกับเว็บไซต์) สามารถดาวน์โหลดลงในอุปกรณ์พกพาต่างๆ อาทิ iPad, iPhone, iPod, อุปกรณ์ที่เป็น Android หรืออุปกรณ์เครื่องอ่าน (eReader) ต่างๆ เพียงเท่านี้สามารถคลิกดาวน์โหลดหนังสืออิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้ไปเปิดอ่านได้ทันที จากทุกที่ทุกแห่งในโลกนี้

Top